Trang chủ > Sức Khỏe > Bẫy HIV tử thần đang RÌNH RẬP khắp nơi, hãy dành ra 2 phút đọc và chia sẻ để cứu mình, cứu người khỏi nguy hiểm!

Bẫy HIV tử thần đang RÌNH RẬP khắp nơi, hãy dành ra 2 phút đọc và chia sẻ để cứu mình, cứu người khỏi nguy hiểm!

Cách đây một thời gian, một cô gái cảm thấy có vật gì đó chĩa ra từ ghế ngồi trong rạp chiếu phim và khi đứng dậy kiểm tra, cô đã phát hiện ra một cây kim nhô ra khỏi ghế kèm mảnh giấy ghi là: “Bạn vừa mới nhiễm HIV”.

Trung tâm Kiểm soát bệnh báo cáo rằng gần đây có nhiều trường hợp tương tự xảy ra tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM. Nghiêm trọng hơn, tất cả các cây kim được xét nghiệm đều dương tính với HIV. Ngoài ra, người ta còn tìm thấy những cây kim như vậy tại máy rút tiền công cộng (máy ATM).

kimblogtamsuvn1

Hãy xem xét thận trọng mọi ghế ngồi nơi công cộng.

Một cô gái khác đang chuẩn bị kết hôn trong vài tháng nữa cũng đã bị đâm phải khi đang xem phim. Mặc dù bác sĩ cho biết phải mất 6 tháng virus mới đủ mạnh để phá hủy hệ miễn dịch và 1 bệnh nhân khỏe mạnh có thể sống thêm từ 5 đến 6 năm nhưng cô gái này đã qua đời trong vòng 4 tháng, nhiều khả năng là do bị sốc.

kimblogtamsuvn2

Nhiều kẻ nhiễm HIV dùng cách này để trả thù đời.

Khi bị kim tiêm chứa HIV đâm phải, hãy bình tĩnh và xử lý theo những bước sau:

– Ghé vào nhà người dân gần nhất xin xà phòng để bôi vào vết thường để sát trùng, sau đó rửa sạch.

– Trong vòng 24h, đến cơ sở y tế mua thuốc chống phôi nhiễm HIV. Lưu ý rằng thuốc chỉ có tác dụng trong vòng 72h, uống liên tục trong 4 tuần.

Vì lợi ích của bản thân và cả cộng đồng, hãy chia sẻ thông điệp này tới mọi người bạn nhé!

Xem video:

(function(hola_player){ hola_player({ poster: ‘http://img.media.blogtamsu.vn/videomanager/21/2018/05/21/kim.jpg’, ads: { adTagUrl: ‘https://an.facebook.com/v1/instream/vast.xml?placementid=123305921782721_123352935111353&pageurl=https://blogthongtin.com/bay-hiv-tu-than-dang-rinh-rap-khap-noi-hay-danh-ra-2-phut-doc-va-chia-se-de-cuu-minh-cuu-nguoi-khoi-nguy-hiem’, }, settings: { quality: true, }, player: ‘#vid18172’, autoplay: false }); })(window.hola_player);

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chưa được kiểm chứng hoàn toàn.

Gia Vũ

Giới thiệu thongtin

Tin liên quan

Chuyên gia bày “bí kíp” xem World Cup ít hại sức khỏe nhất

Để đảm bảo sức khỏe trong suốt thời gian diễn ra World Cup năm 2018, chuyên gia đã chia sẻ bí quyết để người hâm mộ bóng đá ít hại sức khỏe nhất.