Trang chủ > Làm đẹp > Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi với vô vàn ưu đãi đặc biệt tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam 2018

Bệnh viện thẩm mỹ Banobagi với vô vàn ưu đãi đặc biệt tại Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam 2018

Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam VITM 2018 được tổ chức từ 29-03 đến 01-04 tại Cung Văn hóa Hữu Nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện lần này chính là cơ hội cho Hàn Quốc, quốc gia vốn nổi tiếng về lĩnh vực làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ tiến bước trong việc quảng bá du lịch y tế đến phái đẹp, những người luôn có mối quan tâm lớn đến thẩm mỹ và các dịch vụ làm đẹp.

Tên sự kiện: Hội Chợ Du Lịch Quốc Tế Việt Nam VITM 2018

Thời gian: 29-03-2018(Thứ năm)- 01-04-2018(Chủ nhật)

Địa điểm: Cung Văn Hóa Hữu Nghị (I.C.E. Hà Nội), Việt Nam

Đơn vị tổ chức: Korea Tourism Organization(KTO)

asa

Banobagi tự hào là một trong những doanh nghiệp tham gia hội chợ lần này với tư cách là bệnh viện thẩm mỹ có quy mô lớn. Banobagi sẽ có gian hàng hoạt động tư vấn thẩm mỹ trực tiếp cho khách hàng tại đây. Bên cạnh đó, Banobagi có sự chuẩn bị các sản phẩm quà tặng dành cho khách hàng nhận tư vấn và những mức ưu đãi hấp dẫn từ 20% lên đến 30% khi thẩm mỹ mắt, mũi, xương hàm mặt.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ và hỗ trợ khách hàng trong việc hoàn tất thủ tục cấp phép visa thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đặc biệt, tại hội chợ lần này, Banobagi sẽ đồng hành cùng Vũ Thanh Quỳnh, nhân vật bước ra từ chương trình Makeover “Thay Đổi Cuộc Sống”,với tư cách là đại sứ quảng bá. Từ một cô gái luôn cảm thấy tự ti vì hàm răng hô nghiêm trọng,may mắn trở thành nhân vật chính của chương trình Thay Đổi Cuộc Sống. Quỳnh được“Bệnh Viện Thẩm Mỹ Banobagi” phẫu thuật trở nên xinh đẹp với gương mặt chuẩn tỉ lệ vàng. Sự biến hóa ngoạn mục sau thẩm mỹ tại Banobagi của Vũ Thanh Quỳnh từng là một cơn sốt nhận được rất nhiều sự quan tâm từ dư luận.

161014 instagram

Giới thiệu thongtin

Tin liên quan

Hãng mặt nạ đình đám BNBG đưa ra cảnh báo về hàng giả xuất hiện tại Việt Nam

BNBG là thương hiệu mặt nạ bán chạy nhất Việt Nam 2017, cứ trung bình 1 giây có 12 mặt nạ được bán ra đủ cho thấy sức hút của thương hiệu này. Bên cạnh đó BNBG còn được nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà tin dùng như một bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân. Vì quá hot nên BNBG bị làm giả hàng loạt tại thị trường Việt Nam, điều này khiến hàng loạt chị em Việt rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.