Trang chủ > Xem ăn chơi > Chàng trai kiếm chục triệu từ ứng dụng dành cho giới đồng tính nam

Chàng trai kiếm chục triệu từ ứng dụng dành cho giới đồng tính nam

Thất nghiệp, tình cờ chàng trai tìm đến với ứng dụng đồng tính Blued và may mắn kiếm được hơn 50 triệu đồng mỗi tháng.

Thời gian gần đây, những ứng dụng phát sóng trực tiếp nổ ra như một làn sóng mới, tạo nên những trào lưu được đông đảo giới trẻ tìm đến. Đáng chú ý trong số đó, ứng dụng dành riêng cho cộng đồng đồng tính nam Blued được đánh giá khá cao về giao diện lẫn lượng người dùng.

Ngoài chức năng tìm kiếm những người bạn ở gần, ứng dụng Blued còn cho phép người dùng cập nhật trạng thái, phát sóng trực tiếp và kiếm thu nhập từ chính tính năng này.

Đi vào tìm hiểu, chàng trai này tên H hiện đang thất nghiệp. Với vẻ ngoài đạo mạo, cách nói chuyện thu hút lẫn thường xuyên pha trò, H dù không phải là người đồng tính nam nhưng vẫn dùng Blued để livestream và giao lưu với những người xung quanh.

d1

Với vẻ ngoài thu hút, H sở hữu đông đảo người theo dõi trên ứng dụng Blued.

Sau một thời gian sử dụng, H ngày càng được yêu mến, thậm chí có số lượng fans hâm mộ tương đối lớn. H bắt đầu kiếm lợi từ đây. Cụ thể, mỗi lần livestream, H luôn nhận được rất nhiều đậu (đơn vị quà tặng của ứng dụng Blued), để rồi từ số đậu này, H kiếm được thu nhập “khủng”.

Nhiều người bình luận về phần phát sóng trực tiếp của H như sau: “ Bạn H chỉ livestream để cười và thi thoảng chào, rồi có khi thì hát vài câu cứ như thế mà nhận được rất nhiều đậu và có thu nhập cao dù chẳng làm gì cực nhọc”.

Một bạn khác lại có suy nghĩ tích cực hơn: “Công việc rất stress, có những bạn như H giúp tôi vui hơn, cứ xem H như nghệ sĩ cũng được, lâu lâu bạn ấy hát cũng hay”.

d2

H livestream ngay cả những sinh hoạt cá nhân.

Không chỉ có H, nhóm những người bạn của H cũng kiếm thu nhập từ công việc tương tự. Theo quan điểm của các bạn, lên Blued giao lưu rất vui lại vừa có thu nhập nên các bạn đều sử dụng rất thường xuyên. Thậm chí, có những cá nhân phát sóng trực tiếp liên tục hàng giờ liền, ngay cả khi ăn uống và sinh hoạt cá nhân.

d3

Mỗi lần H livestream ở Blued, đều nhận được nhiều lời khen.

Để có cái nhìn chân thực hơn, phóng viên đã tìm cách liên hệ với ban quản lý ứng dụng Blued tại thị trường Việt Nam và nhận được câu trả lời như sau: “Blued là ứng dụng dành cho cộng đồng đồng tính nam, nhưng chúng tôi rất chào đón những bạn có cái nhìn cảm thông, tích cực đối với cộng đồng, không quan trọng bạn ấy mang giới tính gì.

Với trường hợp của H, chúng tôi rất quý vì bạn ấy biết cách giao lưu với khán giả, thậm chí H cũng mang đến nhiều niềm vui cho họ. Riêng về thu nhập khủng của H, tôi xin không bình luận sâu thêm để tránh những hiểu lầm không đáng có”.

Giới thiệu thongtin

Tin liên quan

iPhone 6 32GB giảm mạnh chỉ còn 7.990.000đ, các mẹ đã mua chưa?

Nếu chưa mua iPhone 6 32GB chính hãng VN/A thì nhanh chân nhé, vì dự kiến máy sẽ lại cháy hàng vì quá rẻ đấy!