Trang chủ > Sao > Kim Thành Sgirls tranh tài với trò cưng Đông Nhi tại Gương mặt thân quen 2018

Kim Thành Sgirls tranh tài với trò cưng Đông Nhi tại Gương mặt thân quen 2018

Gương mặt thân quen mùa thứ 2018 đã chính thức khởi động để tái ngộ khán giả trong thời gian tới. Biểu tượng gợi cảm của nhóm nhạc S-Girls Đỗ Kim Thành sẽ là 1 trong 6 người chơi chính của mùa giải thứ 6. Đây là lần đầu tiên Kim Thành tạm tách khỏi S-Girl để tham gia một show thực tế dài hơi và chấp nhận loạt thử thách hóa thân khó nhằn của chương trình.

kimthanhthanquen (1 of 31)

Sau khi cùng S-Girls tham gia Nhân tố bí ấnHòa âm ánh sáng, Kim Thành chọn thử sức mình với mùa mới của Gương mặt thân quen để có được những trải nghiệm mới mẻ cả về ca hát lẫn diễn xuất. Vốn gắn liền với hình ảnh mỹ nhân nên việc hóa thân thành nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước sẽ là cơ hội để cô nàng bộc lộ tài năng và đặc biệt là sự cá tính, gai góc mà khán giả hiếm khi được nhìn thấy ở Kim Thành.

Tất nhiên, Kim Thành không tránh khỏi áp lực khi lần đầu tiên sau nhiều năm cô mới tham gia một sân chơi mà không có các thành viên S-Girls bên cạnh. “Thật sự, rất khó để tránh khỏi sự áp lực vì Thành đã quen biểu diễn cũng nhóm. Giờ đây, một mình chinh chiến đòi hỏi bản thân mình phải cố gắng hơn gấp nhiều lần”.

kimthanhthanquen (5 of 31) kimthanhthanquen (8 of 31)

Những thử thách mà Gương mặt thân quen đặt ra cho các nghệ sĩ tham gia cũng là điều mà Kim Thành cần trau dồi cho bản thân để bước thật xa trên con đường nghệ thuật. Cô chia sẻ: “Không chỉ một mình bước lên sân khấu thi tài với các anh chị đồng nghiệp như Anh Tú, Hà Thu, Duy Khánh… mà Thành còn phải hóa thân thành những ngôi sao trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật nữa. Thử thách này khiên Thành vừa áp lực vừa vô cùng hứng thú”.

Nữ ca sĩ xinh đẹp mong muốn hành trình sắp tới tại Gương mặt thân quen sẽ cho khán giả thấy Kim Thành ở nhiều góc độ, phong cách khác nhau. Cô chia sẻ: “Đã là nghệ sĩ thì không ai thích mình một màu. Bên cạnh những nghệ sĩ mình yêu thích, Thành còn muốn thử sức với những vai diễn hoặc nhân vật thật độc đáo. Đó là cách Thành thử thách và khám phá xem mình có thể biến hóa đến như thế nào”.

kimthanhthanquen (19 of 31)

Trong năm 2018, lần lượt các thành viên của S-Girls tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi âm nhạc.  Nếu Shin Hồng Vịnh tham gia Sing My Song, Lưu Hiền Trinh khuấy đảo The Voice thì Kim Thành thử sức với Gương mặt thân quen. Đây cũng là định hướng riêng của S-Girls khi các thành viên dù vẫn duy trì hoạt động nhóm vẫn có thể tìm kiếm những cơ hội mới để phát triển bản thân.

Khi biết Kim Thành tham gia Gương mặt thân quen, các thành viên còn lại cũng nhiệt tình ủng hộ và hào hứng chờ xem cô nàng thi tài ở sân chơi thú vị này. “Các thành viên của S-Girls luôn ủng hộ những kế hoạch cá nhân của nhau. Hiện tại, lịch trình công việc của nhóm đều được sắp xếp linh động để ưu tiên cho Thành tham gia Gương mặt thân quen và Hiền Trinh thi tài tại The Voice”, Kim Thành cho biết.

Không quá đặt nặng thành tích khi tham gia thêm một chương trình truyền hình thực tế nhưng Kim Thành cũng tự nhắc bản thân nỗ lực hết mình vì những khán giả đã âm thầm ủng hộ mình và nhóm S-Girls trong thời gian qua. Cô bộc bạch: “Thành sẽ xem đây là cơ hội để mình thể hiện bản thân cũng như đến gần hơn, được khán giả yêu thuong nhiều hơn. Khi đã bước vào cuộc chơi thì Thành sẽ tận hưởng và dốc sức chơi hết mình”.

kimthanhthanquen (21 of 31)

Gương mặt thân quen phát song vào lúc 21h30 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 9/6 trên kênh VTV3.

Phát Trần/Theo

Giới thiệu thongtin

Tin liên quan

Kim Thành Sgirls tranh tài với trò cưng Đông Nhi tại Gương mặt thân quen 2018

Biểu tượng gợi cảm của nhóm nhạc S-Girls Đỗ Kim Thành sẽ là 1 trong 6 người chơi chính của mùa giải thứ 6.