Trang chủ > Cộng đồng > Kinh hãi cả tượng thanh niên bị máy cắt lúa xay nát, thi thể không còn chỗ nào nguyên vẹn

Kinh hãi cả tượng thanh niên bị máy cắt lúa xay nát, thi thể không còn chỗ nào nguyên vẹn

Những thông tin và hình ảnh này được chia sẻ bởi nam thạnh niên có tên Wuttichi Saengchat và đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng Thái Lan cũng như cộng đồng mạng toàn châu Á. Chỉ sau ít phút, những bức ảnh của nam thanh niên xấu số trong vụ việc đã nhận được nhiều lượt chia sẻ cùng sự thương xót từ phía mọi người.

xay-lua-blogtamsuvn.jpeg 2

Sự việc đã nhanh chóng thu hút sự chú ý từ phía cộng đồng mạng châu Á

Xem thêm: Đứng chờ đèn đỏ, thanh niên thất kinh khi nhìn thấy tấm lưng trần nhồng nhộng của cặp đôi này

Được biết, nam thanh niên xấu số này được sinh ra ở làng Khok Sila, Wanonarn, Sakon Nakhon, Thái Lan. Đây cũng là ngôi làng có truyền thống trồng lúa nổi tiếng khắp xứ sở chùa Vàng. Anh gặp nạn khi đang giúp gia đình trong mùa thu hoạch giữa thời tiết vô cùng nóng bức.

xay-lua-blogtamsuvn

xay-lua-blogtamsuvn.jpeg 1

Thi thể khiến mọi người không dám đến gần

Nhờ những tiến bộ của khoa học kĩ thuật nên những người nông dân đã không còn quá vất vả trong quá trình chăm sóc, thu hoạch hạt lúa. Đặc biệt là chiếc máy cắt lúa ra đời đã làm người nông dân ít phải dùng sức. Tuy nhiên, nhờ công suất quá mạnh nên chiếc máy này cũng được coi là “lưỡi hái tử thần” hủy hoại cuộc đời bất cứ ai.

Xem thêm: Khoe ảnh Iphone 6, thanh niên không ngờ gái nổ inbox làm quen ầm ầm

Khi đang cặm cụi gom phần thóc rơi dưới ruột, nam thanh niên đã vô tình bị chiếc máy cắt “nuốt chửng” vào bên trong. Hậu quả để lại quá kinh hoàng, toàn thi thể của nam thanh niên đã bị banh xẻ, lộ cả nội tạng bên trong. Phần thân trước đã gần như bị cứa làm đôi như việc các bác sĩ tiến hành ca phẫu thuật. Người trong gia đình đã nhanh chóng gọi bác sĩ nhưng tất cả đã quá muộn để giữ lại mạng sống cho người thanh niên xấu số. Anh đã được gia đình tiến hành làm lễ cũng như chôn cất theo phong tục cầu mong sẽ sớm được siêu thoát.

Nguồn: Posthai

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

Giới thiệu thongtin

Tin liên quan

Cha mới mất đã phải đi gọi hồn vì tai ương bất ngờ, cụ nói ‘sắp ăn thịt con cháu’ liền đào mộ lên thì sợ hãi khi thấy…

Sự việc xảy ra không chỉ khiến gia quyến hốt hoảng mà còn gây ám ảnh cho người dân sống ở khu vực xung quanh.