Trang chủ > Làm đẹp > Thông báo chính thức gửi đến member từ Fanpage Làm đẹp mỗi ngày

Thông báo chính thức gửi đến member từ Fanpage Làm đẹp mỗi ngày

Trước hết, đội ngũ fanpage Làm đẹp mỗi ngày xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn bộ thành viên đã theo dõi, ủng hộ cũng như đóng góp cho fanpage chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Dự kiến trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ chính thức đổi tên Fanpage từ Làm đẹp mỗi ngày thành: Blogtamsu – Làm đẹp mỗi ngày.

dep

Với sự nỗ lực không ngừng, chúng tôi luôn mong muốn mang những mẹo hay về làm đẹp một cách nhanh nhất đến với độc giả. Với tinh thần như vậy, trong tương lai chúng tôi xin hứa hẹn rằng fanpage sẽ ngày càng phát triển và mang đến thông tin bổ ích và chất lượng nhất.

Rất mong rằng sự thay đổi này không làm ảnh hưởng đến bất kỳ sự tương tác nào của các bạn đối với fanpage của chúng tôi trong thời gian tới.

Giới thiệu thongtin

Tin liên quan

Hãng mặt nạ đình đám BNBG đưa ra cảnh báo về hàng giả xuất hiện tại Việt Nam

BNBG là thương hiệu mặt nạ bán chạy nhất Việt Nam 2017, cứ trung bình 1 giây có 12 mặt nạ được bán ra đủ cho thấy sức hút của thương hiệu này. Bên cạnh đó BNBG còn được nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà tin dùng như một bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân. Vì quá hot nên BNBG bị làm giả hàng loạt tại thị trường Việt Nam, điều này khiến hàng loạt chị em Việt rơi vào tình trạng tiền mất tật mang.